[vc_row][vc_column][vc_column_text]

DƯỚI ĐÂY CHỈ LÀ HÀNG FAKE BÌNH THƯỜNG, TAOBAO TINH VI HƠN RẤT NHIỀU

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”7563″ img_size=”full”][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”7561″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

“FAKE” ĐỘI LỐT REAL

COI THƯỜNG GIÁ TRỊ ĐỂ BÀO VÍ KHÁCH HÀNG Chắc các hommie cũng thắc mắc, tại sao tiêu đề lại là “fake” núp bóng real?. Câu chuyện hàng fake or real đều là vấn đề cũ được bàn ra tán vào trong suốt cả nhiều năm nay, và các hommie đều có quyền nhận định rằng chuyện này đã quá thường như cân đường hộp sữa… vậy nhai lại làm gì?? Lo mà kinh doanh đi ông shop.

Nhưng nếu giấu cái mánh kinh doanh của mấy cái shop làm ăn ko “chính chuyên”, đang đánh lừa cặp mắt tinh tế của các dân chơi giày dép chân chính, bòn rút túi tiền khách hàng, thì lòng ông shop sẽ không cam tâm.

Nói cho nghe: “Có khi người bị lừa lại chính là các bro đó?”

Những Bro chơi hệ , dép chính hãng đang nghĩ mình mang hàng real với giá chênh lệch tầm từ 200 – 500 cành,… wow không hổ danh là con trai của chiến thần săn sale mua deal giá hời… Quá lời!!!

Nhưng bro có biết, mình có thể đang mang chiếc bên phải là fake chiếc bên trái là real, hay quai dép là real nhưng đế là fake, và ngược lại. Vậy niềm tin của các bro đã bị lợi dụng và coi thường, để phục vụ cho lòng tham không đáy của các shop “đểu”, lương tâm ở đâu… đạo đức ở đâu.

Bạn đang tự hỏi “tại sao ông shop biết điều này?” Hay ông shop cũng làm thế.

Với lương tâm, cùng sự “respect” dành cho giá trị tinh thần cũng như chất xám của thương hiệu thế giới, ông shop đã bỏ ra cả chục triệu tiền ng.u để mua tất cả những sản phẩm FAKE ĐỘI LỐT REAL về so sánh, tư vấn trực tiếp và bảo vệ đẳng cấp dân chơi hệ real …uy tín thế chứ còn gì nữa.

Hình thức để tạo ra hàng fake y chang real 95 -> 99% là đây, các “xưởng làm hàng FAKE” sẽ sử dụng công nghệ cao khuôn in 3D , silicon ,… lấy dấu của mẫu giày, dép real, từ đó dễ dàng hàng loạt, tính từ lúc có khuôn đến lúc ra sản phẩm chỉ cần mất 4-6 ngày sẽ ra thành phẩm fake. Vừa nhanh…dễ làm… chi phí thấp… giá bán lẻ  real 200 – 500k nhưng các shop “đểu” lại hô là hàng REAL giá chỉ thua hàng chính hãng 200 – 500k . Dễ ăn của khách quá còn gì nữa. Ai mà không đâm đầu vào kiếm chác lợi nhuận như thế.

Shop giày dép chính hãng mọc ra như nấm, mà không hiểu sao họ nhập hàng cái kiểu gì mà bán rẻ hơn cả hãng… FAKE CẢ ĐẤY, các bro chỉ là 1 chú lừa, trong hành triệu chú lừa thôi. Họ không từ thủ đoạn nào để mang lợi về cho mình, bán hàng real tráo hàng fake, hàng trộn 1 chiếc chính hãng 1 chiếc fake, còn có tình trạng gọi là hàng ráp, tiêu biểu đế dép thì fake, quai dép thì real.

Khi 1 thương hiệu xây dựng đế chế riêng của mình, họ mất tới hàng chục năm có khi tới hàng trăm năm và ngày càng cố gắng bảo vệ và phát triển ngày một tốt hơn. Bởi thế từ khâu chọn vật liệu đến khi ra thành phẩm họ đã kiểm tra rất kỹ, hàng không đạt tiêu chuẩn họ thường sẽ loại bỏ không cho xuất hiện ngoài thị trường để không làm mất giá trị của thương hiệu.

Và google luôn free để các bro có thể so sánh giá từ hãng, đưa ra quyết định mua hàng đúng đắn nhằm bảo vệ giá trị niềm tin của chính bro. Nhưng vì vài phút lơ là mà bro đã bị đánh lừa bời “lời đường mật” của HIẾU THỨ HAI… À nhầm của chủ shop và NHÂN VIÊN SALE để thành công mê hoặc lòng tin khách hàng với slogan “hàng chính hãng với giá 1/3 giá trị thật” & ” SALE 30% 50% 70%”.

Trong khi các nước phát triển đều thu thuế 7-15% giá trị sản phẩm, còn tiền ship nội địa và tiền ship từ nước ngoài về việt nam, tiền chuyển qua nước ngoài để thanh toán cũng bị mất phí,… Bấy nhiêu đó mới có được  chiếc dép real “xịn”. Vậy tại sao lại có thể rẻ hơn được, bán lỗ như vậy thì shop nào cũng te tua tơi tả, chứ lời ở đâu…Đúng không?

Thị trường hiện giờ rất phức tạp, hàng giả và fake lẩn lộn, THE SAIGON sẽ chia sẻ thêm vài hình ảnh real fake để khách hàng dễ dàng phân biệt hơn.

(Và với đạo đức của người làm kinh doanh, THE SAIGON sẽ không chỉ chi tiết các shop fake, tránh đạp đổ chén cơm và gây mất lòng với một số shop, seller khác).[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”7562″ img_size=”FULL”][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”7566″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

DƯỚI ĐÂY CHỈ LÀ HÀNG FAKE BÌNH THƯỜNG, TAOBAO TINH VI HƠN RẤT NHIỀU

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”7579″ img_size=”FULL”][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”7577″ img_size=”FULL”][/vc_column][/vc_row]